Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng nhất, tại Hoàng Phúc, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:
1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp khi nhận hàng tại cửa hàng hoặc tại nhà (COD)
2. Thanh toán chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng
3. Thanh toán bằng Visa Card, Master CardCOD là gì?
– COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng nội thành TP.Hồ Chí Minh.
**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 10 triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.
Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại Hoàng PhúcLàm thế nào để biết được giao dịch thanh toán của tôi có thành công không?
Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được thông báo bằng điện thoại từ bộ phận kế toán sau khi đơn hàng của quý khách đã được ghi nhận.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

  • SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC HOÀNG PHÚC 24H
  • Địa chỉ: 129/4B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Thứ bảy: Từ 8g00 đến 11g30.
  • Hotline: 0904124169 (Mr.Huy)

2. Thanh toán qua tài khoản công ty

Quý khách có thể thanh toán bằng Ủy nhiêm chi hoặc nộp tiền mặt tại bất cứ ngân hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam, theo thông tin như sau :TÊN CHỦ TÀI KHOẢN

SỐ TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG

3. Thu tiền tận nơi

Dịch vụ chỉ áp dụng trong nội thành Tp.HCM. Quý khách hàng vui lòng cung cấp chính xác địa chỉ và số điện thoại liên hệ để nhân viên của chúng tôi thuận tiện trong quá trình thu phí.
Hoàng Phúc hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.